Tóc ngắn cá tính như sao

Kat
Tóc ngắn cá tính như sao - tu van - Tóc


Tóc ngắn đâu chỉ dành riêng cho mùa hè nóng bức. Tóc ngắn thể hiện cá tính mỗi người, nhưng không phải khuôn mặt nào cũng hợp với tóc ngắn. Hãy cùng chiêm ngưỡng xem các sao đã thay đổi phong cách như thế nào, biến hóa cá tính ra sao với tóc ngắn nhé. Và cùng học tập các sao để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với mình nhất nhé. Cắt piecey Berry là sắc sảo và nữ tính. Để tạo lại nó, "yêu cầu trong thời gian dài, các lớp chunky ở phần đầu và phù hợp hơn ở hai bên và trong trở lại," tạo mẫu tóc Trần Anh Co. "Hãy cẩn thận không để overtexturize tóc dày, bởi vì nó sẽ trở thành một nạm và không thể theo phong cách lớp Chunky giữ cho cơ thể và chuyển động."1. EMMA WATSON

Tóc ngắn thích hợp nhất với những bạn có khuôn mặt trái xoan, như Emma Watson trong bức hình này. Cô bạn thật may mắn khi sở hữu khuôn mặt trái xoan hài hòa và dường như có phù hợp với mọi kiểu tóc. Nhưng chính mái tóc ngắn, tém gọn gàng này đã làm bật lên cá tính của cô nàng.

Tóc ngắn cá tính như sao - tu van - Tóc
2. HALLE BERRY: sắc sảo, nữ tính

Để tạo kiểu tóc này, cần phải tạo ra các lớp tóc với độ dày hoàn hảo trên đỉnh và mỏng đi ở hai bên . Cẩn thận đừng làm cho các lớp tóc quá dày, vì như thế sẽ rất khó tạo kiểu tóc và không thể bồng bềnh theo ý muốn.

Tóc ngắn cá tính như sao - tu van - Tóc
3. ASHLEE SIMPSON

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn như Ashlee thì không cần làm tối khuôn mặt của mình bầng quá nhiều tóc mái. Chỉ một lớp mỏng thôi là hoàn hảo. Tóc không cần tròn một cách hoàn hảo, chính một chút mất cân đối lại tạo nên cá tính cho bạn.


Tóc ngắn cá tính như sao - tu van - Tóc
4. GINNFER GOODWIN

Thật hoàn hảo và tuyệt vời. Độ cao của tóc vừa phải, không quá cao cũng không quá dài. Nếu bạn có khuôn mặ tròn như Ginnfer thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn. Phải chú ý đến độ cao của tóc, nếu tóc quá cao, nhìn bạn chẳng khác gì đứa bé trai.


Tóc ngắn cá tính như sao - tu van - Tóc
5. BRITT MAREN

Nếu bạn muốn mình có một mái tóc ngắn cá tính nhưng lại sợ thay đổi phong cách quá nhiều. Hãy thử kiểu tóc như hình dưới. Nhìn từ phía trước, bạn vẫn nữ tính và đáng yêu; nhưng phía sau thì hoàn toàn khác. Kiểu tóc này chẳng đòi hỏi bạn phải tốn công chăm sóc nhiều, nếu bạn thích thì có thể tiếp tục cắt đến độ cao ưng ý. 


Tóc ngắn cá tính như sao - tu van - Tóc


NguồnAdd your comment
  Anonymous comment
Nickname:
Password:
  Remember me on this computer

Tiêu đề:
Send me by email any answer to my comment
Send me by email every new comment to this article