Siêu mẫu nam nhịn ăn để có vòng eo nữ giới

Kat
Siêu mẫu nam nhịn ăn để có vòng eo nữ giới - nguoi mau


Andrej Pejic - siêu mẫu nam 20 tuổi nổi tiếng vì sở hữu vẻ đẹp nữ giớ́i - đã thừa nhận mình thường xuyên nhịn ăn để giảm từ vòngeo 73cm xuống còn 63cm.Nhịn ăn là "bí quyết" chung của cả giới người mẫu chứ không riêng gì Andrej Pejic. Hiện nay, Pejic đang làm mẫu trang pḥc nữ cho hãng Jean-Paul Gaultier, đã nói với tạp chí Grazia rằng: "Hãy trung thực với nhau. Bạn không thể ăn nhiều nếu muốn làm nghề này. Để mặc được đồ nữ, tôi phải đặt ra giới hạn cho bản thân." Và vòng eo từ 73cm của Pejic hiện nay chỉ còn 63cm, và vòng hông là 90cm.

Siêu mẫu nam nhịn ăn để có vòng eo nữ giới - nguoi mauTham vọng của Pejic là vươn lên đứng ngang hàng với Kate Moss hay Lily Cole, những siêu mẫu cùng công ty quản lý với anh. Anh muốn mình thực sự được công nhận chứ không muốn bị so sáng với họ hay bị xem như là người maẫu nam thi thoảng chiếm sàn catwalk của phái nữ.

Siêu mẫu nam nhịn ăn để có vòng eo nữ giới - nguoi mauHiện nay, Pejic đang bị các đồng nghiệp nữ xem là đối thủnặng ký vì thăng tiến quá nhanh trong sự nghiệp nhờ hai yế tố: "đẹp và lạ"


Sau tuyên bố nhịn ăn của Pejic, nhà quản lý của anh - Mathew Anderson - đã lên tiếng phân trần, ông cho rằng mọi người mẫu đều có phong cách sống lành mạnh, chỉ có quy tắc về ăn uống thì hơi khắt khe 1 chút. Nhưng phát biểu này của siêu mẫu Pejic đã làm các chuyên gia dinh dưỡng phẫ̃n nộ. Họ cho rằng Pejic là 1 hình tượng của giới trẻ và bọn trẻ sẽ nhanh chóng học theo thần tượng củaa mình. Điều này hoàn tòan không tốt cho sự phát triển của những đứa trẻ đang lớn một tí nào.Một số hình ảnh của siêu mẫu Pejic trên các tạp chí thời trang:

Siêu mẫu nam nhịn ăn để có vòng eo nữ giới - nguoi mauSiêu mẫu nam nhịn ăn để có vòng eo nữ giới - nguoi mauSiêu mẫu nam nhịn ăn để có vòng eo nữ giới - nguoi mauSiêu mẫu nam nhịn ăn để có vòng eo nữ giới - nguoi mauNguồnAdd your comment
  Anonymous comment
Nickname:
Password:
  Remember me on this computer

Tiêu đề:
Send me by email any answer to my comment
Send me by email every new comment to this article