Blue Herbal Lotion

Sudsapda
Blue  Herbal Lotion


Kiehl’s ขอแนะนำสี่ผลิตภัณฑ์ในชุด Blue ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Blue Astringent Herbal Lotion ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเรา ที่ได้พัฒนาขึ้นในปี 1964 ซึ่งในแต่ละผลิตภัณฑ์ของเรานั้นได้ออกแบบมาเฉพาะ สำหรับผู้ที่มีผิวมันและผิว     

KIEHL’S BLUE HERBAL GEL CLEANSER
    
โลชั่น เจลทำความสะอาดผิว ที่ไร้ความมันนี้ผสานซาลิไซลิก แอซิด เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันมาก เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและไม่ให้ผิวแห้งตึงพร้อมป้องกันการเกิดสิว ช่วยรักษาผิวที่เป็นสิวง่าย พร้อมขจัดและปกป้องการเกิดรอยดำจากสิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นดูนวลเนียนและเพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับรูขุมขน

ส่วนผสมหลัก
      ซาลิไซลิก แอซิด : กรดที่มีฤทธิ์อ่อนๆ มีประสิทธิภาพในการผลัดลอกออกของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว เป็นที่ยอมรับว่าใช้ได้ผลกับสิว
     สารสกัดจากเปลือกอบเชย : เป็นที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพในการปลอบประโลมผิว ได้จากเปลือกตากแห้งของอบเชยที่ปลูกขึ้น
     สารสกัดจากแง่งขิง : ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิแดนท์และแอนตี้-ลิพิดเดอมิคซึ่งช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน

125 มล. 800 บาท
250 มล. 1,200 บาท

 

KIEHL’S BLUE ASTRINGENT HERBAL LOTION
     โทนเนอร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน และเป็นสิวง่ายซึ่งเกิดจากการผลิตของน้ำมันที่มากเกินไป สามารถแต้มเฉพาะบริเวณที่มีความมันพิเศษ หรือทั่วผิวหน้าเพื่อควบคุมความมันโดยรวม โดยแอลกอฮอล์จะช่วยลดน้ำมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว
     คุณผู้ชายสามารถใช้โทนเนอร์นี้ได้หลังการโกนหนวด เพื่อความรู้สึกสดชื่น และควบคุมระดับความมันบนใบหน้าไปพร้อมๆกัน ส่วนผสมของโซเดียม พีซีเอ จะช่วยรักษาระดับน้ำในชั้นผิวเพื่อป้องกันอาการแห้งที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการลดระดับความมันบนใบหน้า ความเย็นจะรู้สึกได้อย่างทันทีเมื่อผิวสัมผัสโทนเนอร์เพราะมีส่วนผสมของแคมเฟอร์และเมนทอลซึ่งช่วยการันตีความสดชื่น
     สามารถเลือกใช้ได้เป็นประจำทุกวัน หรือเฉพาะวัน ตามความต้องการในการลดระดับน้ำมันบนผิว เทส่วนผสมลงบนสำลีและเช็ดตามบริเวณที่ต้องการโดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ในวินาทีแรกจะรู้สึกถึงความเย็น สบาย จากนั้นผิวอาจมีอาการตึงเล็กน้อย แต่ภายในไม่กี่นาที่ผิวจะคืนความสมดุล นุ่มและเนียน

ส่วนผสมหลัก: โซเดียม พีซีเอ, แคมเฟอร์, เมนทอล

250 มล. 1,150 บาท
125 มล. 750 บาท

 

KIEHL’S BLUE HERBAL MOISTURIZER
    
โลชั่น เจล ปราศจากน้ำมันที่ออกแบบสูตรด้วย ซาลิไซลิก แอซิด เหมาะสำหรับผิวมันถึงผิวมันมาก ช่วยรักษาผิวพร้อมขจัดและปกป้องจากการเกิดรอยดำจากสิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นดูนวลเนียนและเพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับรูขุมขน

ส่วนผสมหลัก
    
ซาลิไซลิก แอซิด : กรดที่มีฤทธิ์อ่อนๆ เสริมการผลัดลอกออกของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว เป็นที่ยอมรับว่าใช้ได้ผลดีกับผิวที่เป็นสิว
     สารสกัดจากเปลือกอบเชย : เป็นที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพในการปลอบประโลมผิว ได้จากเปลือกตากแห้งของอบเชยที่ปลูกขึ้น
     สารสกัดจากแง่งขิง : มีประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิแดนท์และช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน

100 มล. 1,600 บาท

 

KIEHL’S BLUE HERBAL SPOT TREATMENT
     เจลสูตรอ่อนโยนที่ทรงประสิทธิภาพ ทำความสะอาดฆ่าเชื้อและทำให้สิวหัวดำ สิวข้าวสารและรอยตำหนิจากสิวแห้ง และยังช่วยปลอบโยนผิว สูตรนี้ได้ผ่านการทดลองจากผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังแล้วว่าเป็นทรีตเมนต์เฉพาะเจาะจงเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ

     • ซึมซาบสู่รูขุมขนเพื่อลดการอักเสบของสิว
     • ช่วยป้องกันการก่อตัวใหม่ของสิว

ส่วนผสมหลัก: ซาลิไซลิก แอซิด, สารสกัดจากเปลือกอบเชย, สารสกัดจากแง่งขิง, ไกลโคลิก แอซิด

วิธีใช้
     ทำความสะอาดผิวให้หมดจดก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นี้ แต้มบางบนบริเวณที่เป็นปัญหาวันละ 1-3 ครั้ง ทั้งนี้ อาจเกิดภาวะผิวแห้งเกินไปได้ จึงแนะนำให้เริ่มจากทาวันละครั้ง แล้วค่อยๆเพิ่มเป็นวันละ2-3 ครั้งหากจำเป็นหรือเมื่อแพทย์สั่ง ถ้าผิวทั้งแห้งและลอกพร้อมกัน ให้ลดการใช้ลงเหลือวันครั้งหรือวันเว้นวันครั้ง

15 มล. 900 บาท

ชุดผลิตภัณฑ์  Kiehl’s Blue Herbal วางจำหน่าย ณ.ร้าน Kiehl’s ห้างสยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-7680


อ่านต่อใส่ความเห็น
  ซ่อนความคิดเห็น
ชื่อเล่น:
รหัสผ่าน:
  จดจำฉันในคอมพิวเตอร์อันนี้

ชื่อเรื่อง:
ส่งคำตอบเกี่ยวกับความเห็นของฉันมาที่อีเมล์
ส่งความเห็นใหม่เกี่ยวกับบทความนี้ให้ฉันทางอีเมล์